17:59 | 02/05/2016 | 7881 views

Cuộc sống quá ngắn để làm công việc không mang lại niềm vui

"Cuộc sống quá ngắn để làm công việc không mang lại niềm vui" - Đó là thông điệp truyền thông đầy mạnh mẽ của công ty giới thiệu việc làm Jobs in Town của Đức. Chiến dịch đồ họa truyền thông này đã đạt nhiều giải thưởng về sức truyền tải nội dung ý nghĩa của nó.
Những quảng cáo tuyệt vời này nằm trong campaign của Jobs In Town - một trang web tuyển dụng và tìm việc nổi tiếng tại Đức. Không chỉ nằm trên máy tính, các poster này được in ra và dán trên các máy ATM, máy pha cà phê, tiệm giặt công cộng... với hình ảnh thể hiện thông điệp mạnh mẽ của chiến dịch: "Cuộc sống quá ngắn ngủi để làm công việc không mang lại niềm vui". 
Hãy ngắm nhìn những bức hình và tưởng tượng đằng sau những gì chúng ta vẫn thấy là khuôn mặt vất vả, nặng nhọc của những người lao động như "cỗ máy". 
 
 
Như Steve Jobs đã chia sẻ:
"Công việc sẽ chiếm một phần lớn thời gian trong cuộc đời bạn, và cách duy nhất để có thể thực sự thỏa mãn là làm điều mà bạn tin đáng giá. Và cách duy nhất để làm điều đáng giá là yêu điều mình làm. Nếu bạn chưa tìm thấy nó, hãy tiếp tục tìm kiếm. Cũng giống như tất cả mọi điều thuộc về con tim, bạn sẽ biết khi nào bạn tìm thấy nó. Và cũng giống như những mối quan hệ tuyệt vời, nó chỉ trở nên tốt hơn cùng với thời gian và sự kiên định. Vì vậy hãy tiếp tục tìm kiếm cho tới khi tìm thấy nó. Đừng thỏa hiệp." 
 
Nếu bạn đang mắc kẹt trong công việc của mình với gò bó mà bản thân không hề mong muốn mỗi ngày, có thể bạn là một trong những hình ảnh của họ! Bạn có sẵn sàng làm mới bản thân mình, từ bỏ công việc không mang lại cho bạn niềm hạnh phúc mỗi ngày để tìm thấy đam mê, mơ ước của mình?
 
Hãy tận hưởng trọn vẹn cuộc sống, và tìm kiếm niềm vui trong công việc của chính mình. RIO chúc bạn một ngày bận rộn với những điều như thế !
Và đừng quên chia sẻ với RIO cảm xúc của bạn sau khi xem xong bộ poster này nhé! 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Recent posts

Làm thế nào để tăng sự sáng tạo?

11:05 | 16/01/2019 | 3423 view


Tạ Tâm Đan SG-F20 - Cô nàng Marketer đam mê thiết kế

12:06 | 17/06/2016 | 4585 view


Tâm sự của học viên Tạ Tâm Đan, khóa F20 Sài Gòn, với RIO Class - Khóa học thiết kế dành cho Marketer