12:06 | 17/06/2016 | 4585 views

Tạ Tâm Đan SG-F20 - Cô nàng Marketer đam mê thiết kế

Tâm sự của học viên Tạ Tâm Đan, khóa F20 Sài Gòn, với RIO Class - Khóa học thiết kế dành cho Marketer

Xin chào các bạn,

Mình là Đan (hay còn được các bạn “đồng môn” gọi theo nickname là Suchao ^^) - Một thành viên của lớp SG-F20. Đan tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, thuộc khoa Quản trị kinh doanh Quốc Tế (Trường ĐH Huflit).

Tuy là sinh viên chuyên ngành về kinh tế, nhưng Đan luôn bị thu hút và vô cùng ấn tượng về lĩnh vực thiết kế - mỹ thuật. Mơ ước của Đan là có thể tự tay làm ra một sản phẩm nào đó từ sự sáng tạo của bản thân. Rồi một lần tình cờ, Đan đã tìm hiểu Rio và quyết định đăng kí Lớp Học Thiết Kế Dành Cho Marketer của Rio Class. Và chính nơi đây đã tạo cơ hội cho những người mang chung “nhịp đập” như chúng mình được gặp gỡ và “hội ngộ” cùng nhau.

Ngay lần đầu tiên, Đan vô cùng bị ấn tượng với phong cách làm việc rất chuyên nghiệp và dễ thương của đội ngũ các bạn Rio Class. Điều này càng thôi thúc mình nôn nao đến ngày khai giảng của lớp F20 :p. Trong quá trình học, các thầy cô giảng viên và 2 bạn trợ giảng RIO luôn hướng dẫn vui vẻ, nhiệt tình và dễ thương, không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn là nguồn cảm hứng cho học viên chúng mình mỗi khi đến lớp. Bị nhớ phong cách giảng dạy hóm hỉnh và hài hước của cô Lan :]] (bánh bông lan cô làm tặng lớp cũng rất ngon :3=]]). Thực ra ban đầu Đan chỉ đặt mục tiêu đơn giản là có thể nắm được cơ bản phương cách thiết kế trên AI và PS. Tuy nhiên qua mỗi buổi học tại RIO đã giúp mình hiểu rõ hơn về cách sắp xếp bố cục, tìm ý tưởng, kết hợp phông chữ và màu sắc làm sao để mang lại hiệu quả. Và sau thời gian “lăn lộn” cùng nhà RIO thì lần đầu tiên mình có thể tự “cho ra đời” sản phẩm như những gì mình mong muốn. Nếu nói về điểm chưa hài lòng ở RIO thì chắc chỉ mong…. thời gian học ở RIO được kéo dài nhiều hơn nữa thôi :> để thầy-trò, bạn - tôi còn mãi những lần hội ngộ <3 *sến tí*haha

Về bộ sản phẩm cuối khóa, tuy còn thiếu sót nhưng Đan khá hài lòng với ý tưởng của mình. Nếu có thêm thời gian, chắc chắn Đan sẽ đầu tư để chất lượng bài được hoàn thiện hơn. Nhớ khoảng thời gian “chạy nước rút” những ngày cuối cùng cả nhà RIO, khi không còn thầy cô và các bạn trợ giảng kề bên rồi phải tự mày mò mọi thứ. Với những beginner như mình, ý tưởng có thể lóe lên trong phút chốc nhưng để thực hiện được nó thì không hề dễ dàng. Và bài thuyết trình cuối khóa này đã giúp tụi mình ôn lại trọn vẹn kiến thức trong khóa học ở RIO cũng như “tích lũy” thêm được nhiều kĩ năng mới.

Cảm ơn Rio đã mang đến cho mình khoảng thời gian thú vị. Cảm ơn các thầy cô và các bạn trợ giảng luôn hỗ trợ chúng em rất nhiệt tình trong suốt khóa học. Mình tin bất cứ ai khi đến với RIO Class cũng sẽ hài lòng. Chúc Rio luôn thành công và ngày càng phát triển.

Tạ Tâm Đan – SGF20

Recent posts

Làm thế nào để tăng sự sáng tạo?

11:05 | 16/01/2019 | 3423 view


Nguyễn Thị Mỹ Dung SGF20 - Cái duyên tình cờ với RIO Class

16:58 | 03/05/2016 | 5062 view


Tâm sự của học viên Nguyễn Thị Mỹ Dung, khóa F20 Sài Gòn, với RIO Class - Khóa học thiết kế dành cho Marketer