09:56 | 24/04/2016 | 3663 views

Nguyễn Thành Long SG-F20 - "nhiều hơn cả mong đợi"

Tâm sự của học viên Nguyễn Thành Long, khóa F20 Sài Gòn, với RIO Class - Khóa học thiết kế dành cho Marketer

Chào các bạn!

Mình là Long – học viên của lớp học thiết kế dành cho Marketer khóa F20. Hiện tại mình đang là sinh viên năm 3 của trường ĐH Mở, và học ngành rất “liên quan” với lớp thiết kế của RIO: Anh văn sư phạm.

Phải nói rằng đến với RIO là một cơ duyên :)). Lần ấy mình đi tìm sách về thiết kế để đọc, thì biết đến quyển GAM7. Sau đó mới biết đến nhà phát hành quyển tạp chí này là RIO, rồi tham khảo web, thấy được khóa học. Lúc ấy là 2h sáng, chẳng hiểu sao mình quyết định học luôn, vì lịch học RIO là tối Thứ 2, thứ 6, ngay lúc đó mình hủy luôn một môn học ở trường để khỏi bị trùng. (À, cuối cùng vẫn không mua được quyển GAM7 do hết hàng ._.) Đó là quá trình mình đến với RIO đó, còn khi đi học thì nhiều niềm vui không kể hết được vì sợ các bạn đọc mệt lắm :)) Được gặp các anh chị học viên, đã đi làm rồi nhưng do đặc thù công việc là Marketing hay sao mà ai cũng nhí nhảnh, thân thiện. Đặc biệt là lúc làm bài nhóm thì các anh chị rất sáng tạo, theo hướng “lầy” là chủ yếu haha. Các thầy cô, các bạn trợ giảng cũng hài hước không kém.

Do trước đây mình cũng từng thiết kế nhiều sản phẩm, nhưng theo hướng cảm nhận cá nhân là chính, chưa tuân theo những luật riêng trong thiết kế. Sau khi học ở RIO, mình đã nắm được các luật về bố cục, font chữ, tỷ lệ…nhờ vậy mà sản phẩm của mình đã chuyên nghiệp hơn, và đó cũng là mục tiêu mà mình đặt ra lúc đăng ký khóa học. Cảm ơn RIO rất nhiều, RIO đã cho nhiều hơn những gì mà mình mong đợi. Ngoài kiến thức để mình tự thiết kế một bộ thương hiệu, RIO còn là nơi để mình được gặp gỡ những anh chị, những Thầy Cô và các bạn trợ giảng. Đối với mình thì đó là điều quý nhất. Em xin cảm ơn anh Tài, anh Minh, anh Long, anh Ốc Sên và cô Lan – những người đã luôn nhiệt tình chỉ dạy em để em có thể hoàn thành tốt bài tập cuối khóa. Cảm ơn các bạn trợ giảng dễ thương, luôn post bài nhắc nhở và hướng dẫn lớp làm bài tập :))

RIO có nói mình gửi một tấm hình đẹp và long lanh :)), thôi mình xin phép RIO lấy hình mình chụp chung với nhóm “những con người lầy lội” nhé, đó là các anh chị đã gắn bó với mình suốt khóa học. Mình quý khoảnh khắc đó nhất. Cảm ơn RIO, chúc RIO ngày càng phát triển.

Nguyễn Thành Long - SGF20

Recent posts

Làm thế nào để tăng sự sáng tạo?

11:05 | 16/01/2019 | 3423 view


Tạ Tâm Đan SG-F20 - Cô nàng Marketer đam mê thiết kế

12:06 | 17/06/2016 | 4585 view


Tâm sự của học viên Tạ Tâm Đan, khóa F20 Sài Gòn, với RIO Class - Khóa học thiết kế dành cho Marketer