10:39 | 24/11/2015 | 2024 views

RA MẮT THE NEW RIO CLASS 2016

RIO Class phiên bản 2016 | RIO Class + [ +Giá trị ] [ +Cảm hứng ] [ +Niềm tin ]
Bước sang năm thứ ba phát triển về dịch vụ đào tạo, RIO Class đã trở thành lựa chọn hàng đầu của hơn 500 marketer đến từ các doanh nghiệp, gần 1300 sinh viên truyền thông – marketing từ 40 trường đại học tại Hà Nội, TP.HCM và hơn 200 chủ doanh nghiệp trong việc trang bị kiến thức thẩm mỹ ứng dụng và kỹ năng thiết kế sáng tạo. 
 
 
Giữ vững niềm tinh và tinh thần RIO trong 2 năm qua, RIO Class phiên bản 2016 – The New RIO Class được đầu tư và đổi mới với phong cách trưởng thành và chuyên nghiệp hơn, mang tới cho các học viên những trải nghiệm đầy thú vị:
▶ Cập nhật các case-study về thiết kế sản phẩm truyền thông, thương hiệu từ các dự án thực tế của RIO Agency, các case-study mới nhất từ các thương hiệu hàng đầu; bổ sung kiến thức về thuyết trình dự án thiết kế cho học viên RIO Class.
▶ Cung cấp kiến thức về thiết kế sáng tạo với các bài viết về thuật ngữ thiết kế, design tips, khơi nguồn cảm hứng và chuyên mục tư vấn thiết kế thương hiệu dành cho những người yêu thiết kế và muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực thú vị này tại fanpage RIO Creative.
▶ Cập nhật hệ thống chăm sóc, bổ sung kiến thức cho học viên cũ của RIO Class với chuỗi workshop chuyên ngành về thiết kế sáng tạo cùng các tài liệu hữu ích. Workshop chuyên ngành dự kiến ra mắt vào ngày 19/12/2015 và được tổ chức định kỳ 2 tháng 1 lần; hy vọng đây sẽ là kênh chia sẻ thông tin hữu ích tới các bạn học viên Marketer năng động.
▶ Chương trình RIO Partner từ tháng 12 dành cho các học viên của RIO Class với mong muốn trở thành đối tác uy tín cho mọi doanh nghiệp, tạo điều kiện để chúng tôi có thể đồng hành và hỗ trợ tốt hơn cho các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của RIO Creative, RIO Agency, đặc biệt là các marketer và chủ doanh nghiệp - học viên RIO Class.
▶ Kế hoạch phát triển các lớp in-house training dành cho các doanh nghiệp muốn đầu tư cho nhân sự tham gia lớp học để chủ động thiết kế sản phẩm truyền thông cơ bản, quản trị hệ thống hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, tạo dựng ấn tượng tốt với khách hàng;
cùng rất nhiều kế hoạch đang được triển khai nhằm hoàn thiện và tối ưu hóa dịch vụ, chất lượng đào tạo của các lớp học RIO Class.
 
Bạn thân mến, những chặng đường đã qua dù có nhiều thử thách, nhưng chúng tôi luôn nỗ lực và giữ vững niềm tin để từng bước biến mơ ước về sự thấu hiểu giữa marketer và designer trở thành hiện thực. Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong chặng đường vừa qua. Hy vọng trên chặng đường kế tiếp của The New RIO Class sẽ có bạn là người đồng hành, cùng chúng tôi đi hết tuổi trẻ này với những dự án hứng khởi, đầy niềm vui và hạnh phúc trong công việc mỗi ngày.
 
★ Hành trình RIO Class 2 năm – Câu chuyện về những niềm tin: http://on.fb.me/1MWve07
★ Website: http://class.rio.vn
 
‪#‎rioclass2years‬ ‪#‎thenewrioclass‬ ‪#‎rioclass2016‬

 

Recent posts

Làm thế nào để tăng sự sáng tạo?

11:05 | 16/01/2019 | 2580 view


Tạ Tâm Đan SG-F20 - Cô nàng Marketer đam mê thiết kế

12:06 | 17/06/2016 | 4046 view


Tâm sự của học viên Tạ Tâm Đan, khóa F20 Sài Gòn, với RIO Class - Khóa học thiết kế dành cho Marketer